Số 524 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hà Nội

RONGXANHFOOD THAM DỰ TRIỂN LÃM " VIETFOOD & BEVERAGE-PROPACH" 2017

Đăng bởi Bùi Văn Hiển | 03/06/2018 | 0 bình luận
RONGXANHFOOD THAM DỰ TRIỂN LÃM

Từ ngày 8-11/11/2017, tại Hà Nội sẽ diễn ra Triển lãm quốc tế chuyên ngành thực phẩm - đồ uống và thiết bị công nghệ chế biến, bao bì thực phẩm (Vietfood & Beverage - ProPack).

Triển lãm thu hút sự tham gia của hơn 200 doanh nghiệp đến từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ (Hàn Quốc, Singapore, Đan Mạch, Bugaria, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan, Ấn Độ, Trung Quốc, Việt Nam), gia tăng 15% so với năm 2016.

Các doanh nghiệp tham gia triển lãm sẽ mang tới nhiều mặt hàng đa dạng và phong phú, như: rau quả (tươi, sấy khô, đóng hộp, chế biến sẵn); thủy sản (chế biến sẵn, đông lạnh); nông sản (cà phê, chè, hạt điều, hạt tiêu,…); nguyên liệu chế biến thực phẩm - đồ uống - làm bánh kẹo; Đồ uống có cồn, nước hoa quả, trà, cà phê; thiết bị đóng gói, bảo quản thực phẩm, đông lạnh; các nhãn hàng nhượng quyền thương hiệu; thiết bị vật dụng nhà hàng khách sạn...

Điểm nhấn của triển lãm là các khu gian hàng của một số nước, như: Hy Lạp , Hàn Quốc, Nhật Bản với các sản phẩm đặc trưng của quốc gia. Về phía Việt Nam, theo ban tổ chức, số doanh nghiệp góp mặt tại triển lãm sẽ chiếm 45% gồm các công ty sản xuất, nhập khẩu, phân phối. Với các mặt hàng thế mạnh như trà, cà phê, yến sào, mật ong, gạo, gia vị, các sản phẩm bánh kẹo đóng gói sẵn.

Bên cạnh đó, rất nhiều công ty trưng bày máy móc trong sản xuất đóng gói, bảo quản lạnh, cung cấp các giải pháp kiểm nghiệm vi sinh, hóa lý cho các công ty sản xuất thực phẩm/đồ uống… Kỳ vọng của các doanh nghiệp tham gia triển lãm là từng bước nâng cao vị thế sản phẩm Việt Nam, tìm kiếm đối tác nước ngoài, đặc biệt là mong muốn mở rộng thị trường ở các thành phố lân cận.

Như thường liên, Rongxanhfood tham gia triển lãm với các sản phẩm chất lượng và mới lạ cùng với những úng dụng cao được khách hàng đánh giá rất cao, ngoài các sản phẩm quen thuộc được khách hàng biết và tin dùng như bột chiên giòn xù Karaage, bột phomai lắc nhập khẩu Malaysia, nước sốt Hàn Quốc…Triển lãm lần này Rongxanhfood còn ra mắt thêm các sản phẩm bột doner kebab với hương vị bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ nhập khẩu Đức, muối đỏ Nital-1006 nhập Tây Ban Nha…

Gian hàng của Rongxanhfood được các đối tác đánh giá là đẹp ấn tượng nên đã thu hút được rất nhiều khách hàng đến thăm quan và làm việc.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: