Số 524 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hà Nội

RONGXANHFOOD THAM DỰ HỘI CHỢ XUÂN GIẢNG VÕ 2017

Đăng bởi Bùi Văn Hiển | 03/06/2018 | 0 bình luận
RONGXANHFOOD THAM DỰ HỘI CHỢ XUÂN GIẢNG VÕ 2017

Hội chợ Xuân Giảng Võ 2017 đã chính thức khai mạc, thu hút hơn 800 doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh của nhiều tỉnh thành trên cả nước tham gia.

Gian hàng Rongxanhfood

Đây không chỉ là hoạt động xúc tiến thương mại có quy mô lớn với hàng ngàn chủng loại sản phẩm hàng hóa và đặc sản các miền mà còn là một lễ hội văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc với các hoạt động văn hóa, tâm linh mỗi độ Tết đến xuân về do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch , UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo, Công ty CP Trung tâm hội chợ triển lãm Việt Nam (VEFAC) tổ chức.

Trong buổi khai mạc, mặc dù mưa lạnh, nhưng hội chợ vẫn có khá đông người tiêu dùng Thủ đô đến tham quan, mua sắm. Theo đánh giá của nhiều khách hàng, năm nay hội chợ gây ấn tượng không chỉ về số lượng gian hàng mà còn ở cách trang trí độc đáo, sang trọng, bắt mắt. Đặc biệt các sản phẩm thương hiệu Việt ngoài chất lượng đều chú trọng tập trung đầu tư cải thiện mẫu mã, hình thức gây sự tò mò, thích thú đối với hầu hết khách hàng.

Tham dự Hội chợ Rongxanhfood đã đem đến gian hàng nhiều mặt hàng nhập khẩu chất lượng của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Đến với gian hàng của Rongxanhfood khách hàng được thử và trải nghiệm các sản phẩm với nhiều ưu việt và chất lượng như bột chiên giòn xù Karaage, bột phomai lắc, nước sốt…Với những sản phẩm chất lượng và nhiều ưu việt như vậy, gian hàng của Rongxanhfood trong thời gian diễn ra Hội chợ từ 18/1 đến 24/1/2017 mỗi ngày thu hút hàng nghìn khách hàng đến thăm quan và mua sản phẩm.

Khách hàng đánh giá rất cao và hài lòng về sản phẩm nên đã mua về dùng, làm quà tặng người thân nhân dịp xuân về. Rongxanhfood cảm ơn khách hàng đã và đang ủng hộ cũng như tin tưởng Rongxanhfood!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: