Số 524 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hà Nội

RONGXANHFOOD THAM DỰ TRIỂN LÃM " VIETFOOD & BEVERAGE-PROPACH" 2016

Đăng bởi Bùi Văn Hiển | 02/06/2018 | 0 bình luận
RONGXANHFOOD THAM DỰ TRIỂN LÃM

Triển lãm Vietfood & Beverage – ProPack diễn ra từ ngày 9-12/11/2016 là sự kiện quan trọng và quen thuộc trong ngành Thực phẩm, Đồ uống, Máy móc Chế biến Bao bì đóng gói Thực phẩm và Đồ uống.

VIETFOOD & BEVERAGE - PROPACK 2016 HÀ NỘI được tổ chức bởi Công ty Vinexad (Bộ Công Thương), phối hợp chặt chẽ với Bộ Công Thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam, Ủy ban Tiêu chuẩn Thực phẩm Việt Nam (CODEX Việt Nam) cũng như hỗ trợ từ các Hiệp Hội trong và ngoài nước.

Góp mặt tại khu vực hàng thực phẩm Việt Nam tại gian hàng số 12 Rongxanhfood đã giới thiệu đến tất cả khách hàng và khách thăm quan triển lãm các sản phẩm nhập khẩu của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới của Autralia, Đức, Malaysia, Mỹ…

Trong thời gian diễn ra triển Lãm, Rongxanhfood đã tổ chức cho khách hàng test thử để cảm nhận về chất lượng sản phẩm, vì vậy nên gian hàng của Rongxanhfood đã có hàng nghìn lượt khách thăm quan và mua sắm sản phẩm tại gian hàng.

Rongxanh food cảm ơn Khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ, Rongxanh food kính chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe và mong nhận được sự ủng hộ trong thời gian tới.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: