Số 524 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hà Nội

RONGXANHFOOD THAM DỰ HỘI CHỢ XUÂN GIẢNG VÕ 2018

Đăng bởi Bùi Văn Hiển | 03/06/2018 | 0 bình luận
RONGXANHFOOD THAM DỰ HỘI CHỢ XUÂN GIẢNG VÕ 2018

Hội chợ Xuân Giảng Võ 2018 đã chính thức khai mạc tối 5/2/2018 ( ngày 20 tháng Chạp) với sự tham gia của trên 350 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh của nhiều tỉnh thành trên cả nước từ miền núi phía Bắc, miền Trung, Tây Nguyên, miền Đông đến miền Tây Nam Bộ.

Diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội, số 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Hội chợ Xuân Giảng Võ 2018 do Công ty cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC), Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam (VBA) phối hợp tổ chức dưới sự chỉ đạo của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND Thành phố Hà Nội.

Ông Vũ Ngoạn Hợp- Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam- cho biết, Hội chợ có quy mô hơn 600 gian hàng với tổng diện tích gần 6.000 m2, sử dụng các nhà trưng bày nhà A1, nhà A2 và khu vực ngoài trời. Hội chợ được bố trí thành các khu vực trưng bày theo từng ngành hàng như: dệt may-da giày; gia dụng; thực phẩm- bánh kẹo; hoa –cây cảnh; khu đặc sản vùng miền với những sản phẩm nổi tiếng đến từ các tỉnh thành trên cả nước và khu vực đồ uống.

Nét nổi bật của Hội chợ lần này là sự tham gia đông đảo của các sản phẩm địa phương và đặc sản các vùng miền như: các loại trái cây Nam Bộ, thủy hải sản như nước mắm Phú Quốc, nước mắm Nha Trang, nước mắm Phan Thiết, …Các sản phẩm nổi tiếng từ các địa phương như cốm làng Vòng, hành, tỏi (Lý Sơn), chè Tân Cương (Thái Nguyên), cam Cao Phong, cam Vinh, gạo nương (Tuyên Quang), gạo đồi, chè tuyết, rượu chít, rượu táo mèo, mật ong (Điện Biên), mộc nhĩ, nấm hương, măng chua, miến dong (Cao Bằng), Bánh đậu xanh, bánh gai (Hải Dương), chả, giò, Bánh chưng Ước Lễ, cùng với hàng trăm chủng loại lương thực, thực phẩm, ẩm thực ba miền phục vụ nhu cầu thưởng thức ngay tại Hội chợ.

Chiếm tỷ trọng đáng kể trong Hội chợ là các sản phẩm cao cấp nhập khẩu. Có thể kể đến như: bánh kẹo, trái cây nhập khẩu từ Cộng hòa Liên bang Nga, Hàn Quốc, Anh, Pháp, Bỉ… các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như nhung hươu Siberia, đá Magma của Hàn Quốc; các sản phẩm, đồ gia dụng đến từ Anh, Đức, Ý…góp phần làm phong phú thêm cho Hội chợ Xuân năm nay.

Cũng như Hội chợ xuân mọi năm, Rongxanhfood tham gia Hội Chợ ở gian hàng số 27, nhà A1. Trong thời gian diễn ra Hội Chợ, gian hàng của Rongxanhfood lúc nào cũng chật kín khách thăm quan và mua sắm. Khách hàng thăm quan gian hàng của Rongxanhfood được trải nghiệm, được xem và hướng dẫn thực tế quá trình làm, được ăn thử sản phẩm ngay tại gian hàng.

Vì vậy trong suốt 7 ngày diễn ra Hội chợ, gian hàng của Rongxanhfood lúc nào cũng đông đảo lượng khách đến thăm quan, mua sắm. Nhân viên của Rongxanhfood hoạt động hết công suất, nhưng rất vui vì đã góp phần đem sản phẩm tốt chất lượng đến tay người tiêu dùng, làm đa dạng các món ăn trong cuộc sống thường ngày nhất là những ngày xuân đã đến.

Nhiều khách hàng đã quay lại mua sản phẩm của Rongxanhfood đến 3 lần, nhiều khách hàng đã mua sản phẩm của Rongxanhfood sau khi về nhà làm thấy ngon lại giới thiệu cho người thân bạn bè đến mua.

Cũng có nhiều khách hàng là những khách hàng từ những năm trước, khi quay lại đã rất vui và đánh giá rất cao và nói: “ Sản phẩm tốt thế này phải phân phối rỗng rãi, để khách hàng có cơ hội tiếp cận sử dụng”

Lắng nghe ý kiến của khách hàng, Rongxanhfood đã mở nhiều đại lý phân phối để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận mua về dùng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: