Số 524 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hà Nội

RỒNG XANH FOOD THAM DỰ HỘI CHỢ XUÂN GIANG VÕ 2020

Đăng bởi Bùi Văn Hiển | 06/01/2020 | 0 bình luận
RỒNG XANH FOOD THAM DỰ HỘI CHỢ XUÂN GIANG VÕ 2020

🎪🎪🎪Rồng Xanh Food lần thứ 4 liên tiếp tham dự Hội Chợ Xuân Giảng Võ 2020🌷🌷🌷
Hơn 28 năm qua, Hội chợ Xuân đã trở thành lễ hội truyền thống của nhân dân Thủ đô vào dịp Tết cổ truyền dân tộc thu hút hàng chục vạn lượt khách tới tham qua, mua sắm và thưởng thức các chương trình văn hóa nghệ thuật. Hội chợ Xuân luôn là nơi hội tụ nhiều sản phẩm chất lượng và đặc sản của các vùng miền trên cả nước, phục vụ nhu cầu mua sắm hàng hóa của người dân Hà Nội cũng như du khách trong và ngoài nước tới Thủ đô.
Thực hiện theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc xây dựng một khu triển lãm quốc gia mới có tầm vóc quốc tế, Hội chợ Xuân Giảng Võ 2020 sẽ tạm chuyển địa điểm tổ chức sang Cung Văn hóa Hữu Nghị 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. Với diện tích thực tế của địa điểm, Ban tổ chức sẽ lựa chọn doanh nghiệp tiêu biểu tham gia, đảm bảo sự phong phú các mặt hàng Tết để khi đến tham quan Hội chợ, khách hàng vừa được thỏa mãn nhu cầu mua sắm vừa có cơ hội thưởng thức những chương trình văn hóa nghệ thuật đậm nét truyền thống trong suốt thời gian diễn ra hội chợ.
🎪🎪🎪 Gian hàng của Rồng Xanh Food tại nhà A1- Gian 111 Cung Văn Hoá Hữu Nghị Việt Xô. Thời gian diễn ra từ ngày 14/01 -  21/01/2020.
Rất hân hạnh được đón tiếp Quý Khách hàng💐💐💐

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: