Số 524 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hà Nội

VỀ RONGXANHFOOD:

Với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng đạt chuẩn Quốc tế, vì vậy Rongxanhfood ra đời với sứ mệnh mang những sản phẩm tốt, với nhiều ứng dụng ưu việt nhất đến với người tiêu dùng Việt. Tuy là một doanh nghiệp non trẻ nhưng Rongxanhfood mang trong mình những khát vọng và hoài bão “ Vì cuộc sống Việt”, cùng với uy tín ngày càng lớn, Rongxanhfood được các đối tác đánh giá rất cao về uy tín cũng như  thái độ làm việc chuyên nghiệp. Rongxanhfood được lựa chọn là nhà phân phối độc quyền cho nhiều nhãn hàng có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ Rongxanhfood ngày càng khẳng định vị trí vững chắc trong lòng khách hàng cũng như các đối tác trong ngành hàng, vì vậy mạng lưới phân phối của Rongxanhfood ngày càng lớn mạnh và phủ hầu như tất cả các tỉnh thành.

Rongxanhfood cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phong phú về chủng loại với chất lượng dịch vụ tốt nhất và không ngừng thay đổi để có thể đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Trên con đường hoàn thiện mình, Rongxanhfood với những thành viên đầy khát vọng, phong cách làm việc chuyên nghiệp với những nỗ lực không ngừng nghỉ, sẽ luôn phát huy tinh thần khởi nghiệp để có thể cống hiến, đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm sạch, an toàn, chất lượng cao nhất.

Thành công của Rongxanhfood có được ngày hôm nay chính là là nhờ vào sự tin tưởng ủng hộ của Quý Khách hàng và các đối tác.

Trong những chặng đường tới, Rongxanhfood mong được đồng hành cùng Quý Khách hàng, đối tác để cùng nhau đem lại cuốc sống có CHẤT hơn cho người Việt!

TRIẾT LÝ KINH DOANH CỦA RONGXANHFOOD:

Với cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm SẠCH, AN TOÀN, nhập khẩu chính hãng với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và trong nước, cùng với đó là những giải pháp toàn diện và tối ưu nhất. Chúng tôi không ngừng làm việc với các đối tác lớn trên thế giới và trong nước để nhập khẩu những sản phẩm chất lượng đón đầu thị trường. Cùng với đó là chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý đem đến cho người tiêu dùng và các đối tác những sản phẩm đạt chuẩn cao, ổn định cả về "CHẤT VÀ LƯỢNG"

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN RONGXANHFOOD?

* Rongxanhfood luôn hướng tới " Vì cuộc sống người Việt" 
* Rongxanhfood luôn lấy "Chất lượng tạo niềm tin" trong định hướng phát triển Công ty.
* Rongxanhfood chỉ nhập khẩu hàng hóa của những thương hiệu lớn có uy tín trên thị trường Quốc tế.

* Rongxanhfood luôn hướng tới sự chuẩn mực trong AN TOÀN THỰC PHẨM

* Rongxanhfood nhập hàng hàng hóa có đầy đủ hóa đơn, là hàng chính ngạch.
* Rongxanhfood coi khách hàng là Ân Nhân.
* Rongxanhfood luôn phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất.
* Rongxanhfood luôn đưa ra các giải pháp tối ưu nhất.
* Rongxanhfood luôn tận tâm tư vấn khách hàng, đem đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất.

                       " Rongxanhfood- Chất lượng tạo niềm tin"

popup

Số lượng:

Tổng tiền: